“Rinh” thưởng về nhà với Funky Monkey

“Rinh” thưởng về nhà với Funky Monkey

Funky Monkey là một dạng trò chơi slot game, một trong những trò chơi phổ biến và đang rất được ưa chuộng hiện nay tại www.sportdafa.bet

Funky Monkey là gì?

Funky Monkey là một trò chơi máy quay cực kì đơn giản, dễ chơi . Nếu may mắn, chỉ cần với một khoản tiền nhỏ bạn có thể kiếm được  hàng triệu đồng.

rinh-thuong-ve-nha-voi-funky-monkey-3
Máy quay Funky Monkey

Luật chơi Funky Monkey

Bạn đã từng thấy hoặc chơi qua trò chơi máy quay rồi chứ ? Funky Monkey có cách chơi rất giống các trò chơi máy quay phổ biển hiện nay, nếu trong 1 lần đặt cược, bạn kéo ra được 3 biểu tượng giống nhau nằm trên cùng một hàng thì bạn trở thành người chiến thắng trò chơi.

Cách tham gia trò chơi Funky money

Để tham gia vào trò chơi Funky Money, trước tiên bạn hãy tạo tài khoản tại đây https://www.sportdafa.net/vn/casino/?category=top. Hãy click vào nút “Tham gia ngay” ở góc phải màn hình và điền những thông tin theo hướng dẫn để đăng ký, chỉ trong vòng từ 3-5 phút bạn đã có ngay tài khoản để tham gia Funky Money.

Sau khi tạo xong tài khoản, bạn hãy đăng nhập lại bằng tài khoản của mình, nạp tiền để có thể tiến hành đặt cược.

rinh-thuong-ve-nha-voi-funky-monkey
Funky Monkey trực tuyến

– Bước 1: Trước hết, bạn chọn nút Bet One để đặt cược tiền của mình vào đây (nếu muốn thêm tiền cược bạn chọn dấu + , nếu muốn giảm chọn dấu -) hoặc nếu bạn chỉ thích chiến thắng ở level max thì hãy chọn Bet Max (nút này cho phép bạn chọn mức tiền cược tối đa). Vậy là đã xong, với những thao tác đơn giản này, bạn xem như đã xác định được số tiền mình sẽ “quyết chiến” trong lượt quay này.

– Bước 2: Sau khi hoàn tất và chắc chắn về số tiền mình muốn cược, bạn hãy click chuột vào nút “Spin” để bắt đầu quay.

– Bước 3: Và giờ hãy trông chờ vào vận may của mình, các biểu tượng sẽ bắt đầu quay sau đó thì dừng lại, lúc đó bạn hãy kiểm tra trên bảng trả thưởng (win), bạn sẽ biết mình thắng hay thua và nhận được bao nhiêu tiền thưởng.

Nếu trong lượt quay của mình bạn quay được 3 hình giống nhau, thì xin chúc mừng, bạn đã nhận được mức thưởng cao nhất. Trên bảng tra thưởng phía trên có mục “Any 3X Bar” nghĩa là trong lượt quay của mình nếu bạn không được 3 hình giống nhau, nhưng trong đó có xuất hiện hàng chữ Bar nằm thẳng hàng, sắp xếp tùy ý (1Bar, 2 Bar hoặc 3 Bar) thì bạn vẫn sẽ được nhận thưởng.

Cách chơi Funky Monkey thật sự rất đơn giản phải không? Với giao diện game đơn giản, màu sắc hấp dẫn, bắt mắt Funky Monkey thực sự là một trò chơi game slot dễ chơi, dễ trúng. Nếu bạn mê mẩn những trò chơi máy quay này, vậy còn chờ gì nữa hãy thử một lần chơi Funky Monkey để “rinh” thưởng về nhà ?

Share this post

Post Comment